KHÓA HỌC PHOTOSHOP

Học thiết kế đồ họa Indesign xu hướng của thời đại.

Tạp chí, báo là một công cụ truyền thông tin quan trọng và có từ lâu đời. Ngày nay có rất nhiều phần mềm dàn trang, làm sách báo tạp chí như Adobe Indesign, Illustrator, Quarkxpress ... Trong đó phần mềm Adobe Indesign được sử dụng phổ biến nhất.  Có rất nhiều học viên theo học Indesign,  các khóa học Indesign mở ra rầm rộ. Vậy đồ họa Indesign có gì nổi bật ?

Indesign được xem như " đứa con cưng" của của hãng Adobe System, chuyên dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp. Nó có rất nhiều ưu điểm vượt trộ so với các phần mềm khác như: thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các điều khiển có độ chính xác cao, hỗ trợ người dùng tạo ra các tài liệu nhiều trang, bố cục trang, đặt đồ họa và kể cả cấu hợp màu sắc,đặc biêt nó có thể giao tiếp hoàn hảo với các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.... 
Viêt Tâm Đức đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đào tạo ra các lớp học viên có tay nghề giỏi, tư duy tốt. Nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa Indesign đã làm việc cho nhiều công ty có tiếng, một số học viên còn tự mở công ty thiết kế, in ấn tạp chí, sách...Một số sản phẩm của công ty:


  Các bạn tham khảo rất nhiều sản phầm của học viên tại: Phòng trưng bày

Ưu điểm của khóa học thiết kế đồ họa Indesign tại Việt Tâm Đức :
 *  Học trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo.
 *  Thực tập 2 tháng tại công ty sau khi kết thúc khóa học.
 *  Thỏa sức sáng tạo,dùng công cụ Indesign để thiết kế các sách , báo, tạp chí... theo ý của bạn.
 *  Được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giáo viên dạy thiết kế đồ họa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 *  Được xuống xưởng thực tập in ấn.
 *  Lịch học linh động do bạn tự chọn.
 *  Được tham gia vào dự án thực tế trong quá trình học thiết kế đồ họa.
 *  Sau khi học xong bạn sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu cho các công ty đối tác của Việt Tâm Đức.

 [Với những ưu điểm trên chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được khóa học thiết kế đồ họa indesign và tự tin với tay nghề của mình sẽ làm nên những tác phẩm đồ họa tuyệt đẹp, có giá trị.]


Hãy tham gia khóa học của Việt Tâm Đức tại tuyettac.org hoặc gọi qua hotline: 0982. 512. 785 Mr Dương để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.>>>Có thể bạn quan tâm:

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét:

Tin tức mới nhất