KHÓA HỌC PHOTOSHOP

【 A đây rồi ! Khóa học Photoshop tại Ba Đình】

Bạn đang thắc mắc về khóa học photoshop tại Ba Đình?
Hiện nay các khóa học photoshop đang được mở ra rầm rộ ở khắp mọi nơi, khắp các ngõ ngách Hà Nội. Đặc biệt là ở các quận  Mỹ Đình, Thanh Xuân, Đống Đa.
Bạn đang ở Ba Đình, bạn đang ở phường : Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch và Vĩnh Phúc.
Dù bạn ở phường nào nếu bạn muốn theo đuổi nghề thiết kế đồ họa ,hay học photoshop hãy tham khảo khóa học của Việt Tâm Đức tại  tuyettac.org hoặc qua hotline: 0982. 512. 785 Mr Dương. 

VIỆT TÂM ĐỨC có gì nổi bật ? 
Nói đến VIỆT TÂM ĐỨC cũng chẳng có mấy điều nổi bật nhưng chúng tôi luôn tâm niệm mang lại sự hài lòng cao nhất cho học viên. Góp một phần nhỏ bé giúp các bạn có thể tự tin đi làm, kiếm được tiền của thiên hạ.   

Tại đây, các giáo viên luôn khuyến các học viên sáng tạo, và học thiết kế đồ họa theo sự sáng tạo và tính cách đặc trưng của mỗi người. Nó sẽ là tiền đề phát triển của mỗi design tương lai. Tạo ra hứng thú khi học và thưc hành. Mỗi buổi học photoshop trên lớp sẽ có bài tập về nhà, giúp các bạn rèn luyện kĩ năng cùng với một lượng lớn tài liệu, hướng dẫn sẽ được chia sẻ trong quá trình học. Chúng tôi tin rằng bạn có thể đi theo mục  tiêu của mình một cách chắc chắn, thành công.


Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học photoshop bạn sẽ được đi thực tập 2 tháng tại công ty Việt Tâm Đức(nếu thực tập tốt bạn sẽ có nguy cơ bị mời làm việc tại công ty đấy) . Còn rất nhiều những ưu điểm của khóa học như được tham gia dự án của công ty trong khi đang học, xuống xưởng thực tập in ấn,....Bạn đã từng tự tay in một bộ lịch do mình tạo ra chưa? 
Tham khảo một số sản phẩm của học viên tai:Phòng trưng bày
 Học photoshop tại Ba Đình Hà Nội... học ở đâu thì bạn hãy luôn đam mê sáng tạo, dành hết nhiệt huyết tuổi trẻ để học và làm việc thì bạn sẽ luôn là người thành công.
                                               
Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

Helen Keller
>>>Xem thêm:

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét:

Tin tức mới nhất