KHÓA HỌC PHOTOSHOP

Học indesign ở đâu tốt nhất Hà Nội

Adobe Indesign là một sản phẩm của Adobe System chuyên dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử , sách, tạp chí.... Có thể nói sách, báo, tạp chí là những món ăn tinh thần của con người vì vậy những công việc liên quan đến nó luôn cần nhiều nhân sự.


Trước những cơ hội đó, có rất nhiều bạn theo học Indesign nhưng câu hỏi đặt ra: Học indesign ở đâu tốt nhất Hà Nội? Học ở đâu đảm bảo lượng kiến thức đồ họa, uy tín chất lượng ?
Việt Tâm Đức là công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội, với " hơn 8 năm kinh nghiệm  " chúng tôi tự tin sẽ mang hết những gì mình có để đào tạo giúp học viên trở thành một designer chuyên nghiệp sau khi học khóa học indesgn tại đây.Tìm hiểu thêm về công ty Việt Tâm Đức.

**➽Được học indesign ở một nơi có môi trường trẻ trung, năng động ngay tại công ty thỏa sức sáng tạo, thiết kế tranh, bìa, sách, tạp chí,...Một ngày đẹp trời đi xuống xưởng in ấn của công ty cùng với giáo viên hướng dẫn và học tập, in ấn những sản phẩm của mình. Tiếp tục thực tập chuyên ngành indesign 2 tháng tại công ty sau khi kết thúc khóa học... Còn rât nhiều những điều đặc biệt đang chờ bạn phám phá về công ty.

Sản phẩm của công ty


Hiện tại Việt Tâm Đức có  cơ sở day học indesign tại Mỹ Đình, Thanh Xuân, Đống Đa  nhưng các bạn ở quận khác như Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hà Đông ... nếu có đam mê và muốn theo học thì hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0982. 512. 785 Mr Dương hoặc vào tuyettac.org


Chúc các bạn thành công!!!

>>>Xem thêm:


banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét:

Tin tức mới nhất