KHÓA HỌC PHOTOSHOP

Những mẫu thiết kế bao bì thú vị trong thiết kế đồ họa mà bạn không thể bỏ qua

Những mẫu thiết kế bao bì thú vị trong thiết kế đồ họa mà bạn không thể bỏ qua. Những thiết kế đồ họa dành cho bao bì sản phẩm rất quan trọng, nó đánh giá toàn bộ sản phẩm mà doanh nghiệp đó đưa ra. Sau đây là một số những mẫu bao bì thú vị mà học thiết kế đồ họa bạn không thể bỏ qua.
1. Sơn móng tay có vị thịt gà từ KFC


Vào đầu tháng tư năm nay, KFC đã giới thiệu trên trang Facebook của mình một bức ảnh giới thiệu một loại sơn móng tay có thể ăn được. Phần lớn mọi người cho rằng đây là một trò đùa nhân ngày Cá tháng tư. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã chính thức xác nhận sản phẩm sơn móng tay có vị như thịt gà là có thực và sắp được phát hành rộng rãi trên thị trường Hồng Kông.
Dự án được bắt đầu một năm trước và là kết quả của sự hợp tác giữa công ty quảng cáo Ogilvy & Mather và các nhà khoa học thực phẩm tại McCormick. Để sử dụng, bạn chỉ cần sơn sản phẩm lên móng tay như bất kì loại sơn móng tay nào khác rồi liếm những móng tay của mình.
Được thiết kế trông giống như một mỹ phẩm thương hiệu sang trọng, các hương vị được chứa trong các lọ thủy tinh với dòng chữ nổi bật "It's Finger Lickin Good". Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong các cửa hàng mỹ phẩm lớn như Sephora và Ultra khi KFC Hồng Kông mở rộng thị trường của mình.


2. Sự lựa chọn của thống đốc - Mandalay Rum

Là sản phẩm của sự hợp tác giữa Brand Union Hong Kong và Heritage Spirits. Ltd, thức uống mang tính biểu tượng Mandalay Rum - chưng cất và đóng chai tại Mandalay, Myanmar kể từ năm 1886 – đã được thiết kế lại thương hiệu để có thể thâm nhập sâu hơn không chỉ vào thị trường châu Á mà còn cả những thị trường truyền thống của rượu rum như Mỹ và châu Âu.
“The Governor’s Choice” được sử dụng để kỉ niệm thời kì thuộc địa với những người lập di định cư ở vùng đất mới và mô phỏng cuộc sống trong thị trấn Mandalay trước kia. Vỏ chai được lấy cảm hứng từ thùng rượu rum cổ với những hình khắc nổi được lấy cảm hứng từ các đền chùa Mandalay cổ đại.
Các chai rượu rum được bao bọc trong bản sao của “Mandalay Gazette”, một tờ báo thuộc địa, viết về câu chuyện của Mandalay Rum. Đây cũng là một cách thức độc đáo để củng cố nhận biết thương hiệu trong người tiêu dùng về một loại thức uống độc đáo mà họ đang thưởng thức.

3. Đồ uống hữu cơ Phoenix


Phoenix là một thương hiệu đồ uống hữu cơ ra đời từ cuộc cách mạng hữu cơ từ năm 1986, ngày nay đã trở thành một thương hiệu không thể thiếu trong tủ lạnh của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, đứng trước sự thay đổi của thị hiếu người tiêu dùng, công ty đã làm việc với Curious Design để tái định vị thương, đặc biệt là bao bì sản phẩm hiệu của mình.
Bằng cách tiếp cận logo như một phần của bao bì, logo mới tạo ra sự linh hoạt khi có thể phù hợp với nhiều dòng sản phẩm. Organic được nhấn mạnh cùng với dòng chữ New Zealand bổ sung cho phần lõi thương hiệu Phoenix. Ba thành phần này có thể dễ dàng được tái cấu trúc và kết hợp với các chi tiết cho từng nhãn hàng.

4. Black Mama Craff Beer

Mama Black Craff  Beer là một thương hiệu bia thủ công nổi tiếng ở Bồ Đào Nha từ năm 1920. Nhóm thiết kế từ Think Blod Studio đã phát triển một số mẫu thiết kế bao bì độc đáo cho phiên bản đặc biệt từ Original 1920.
Với những đường viền vàng, Black Mama Craft Beer chắc chắn là một thiết kế đáng chú ý. Một phông chữ thanh lịch, và các chi tiết nổi được sắp xếp một cách tinh tế cùng với chất liệu và hình dạng chai bia lớn, mập mạp cùng với hương vị bia mạnh mẽ làm thành một bộ đôi hoàn hảo. Đây là một thương hiệu sang trọng và phong cách cho những người yêu thích bia thủ công.

5. El Nudo Malbec

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vang không chỉ ngon mà còn đủ thẩm mỹ, hãy chọn El Nudo Malbec. Được thiết kế bởi Lucía Jaime, nhãn chai sẽ  gợi cho bạn một thế giới kỳ lạ như Alice in Wonderland. Một chiếc ghế tựa cùng một bó hoa đầy màu sắc nằm trong bộ sưu tập của các vật dụng trong nhà như một ấm trà, dụng cụ đan, khung ảnh, kéo hay đĩa. Bên cạnh đó là tên loại vang, tên nhà sản xuất và nơi sản xuất được in ở ngay bên cạnh bên.

"Tinh thần của El Nudo, một công ty gia đình trẻ, là vinh danh gia đình. Ngôi nhà của ông bà của họ được lấy làm điểm khởi đầu và tham khảo. Thiết kế làm chúng ta nhớ về các anh chị em họ, các nghi lễ hàng ngày - những hồi ức không thể xóa nhòa của tuổi thơ".

Mỗi mẫu sản phẩm mang một hương vị và cách thể hiện khác nhau theo từng sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với đồ họa, hay yêu thích thiết kế thì hãy alo ngay cho Mr.Dương qua số: 0982 512 785 để được chia sẻ và hỗ trợ những kinh nghiệm tốt nhất trong nghề.
Chúc các bạn thành công!!!
>>> Có thể bạn quan tâm:
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét:

Tin tức mới nhất